TẠI SAO NAM TẢ NỮ HỮU ĐEO NHẪN LẠI QUAN TRỌNG ?

Nam tat nữ hữu đeo nhẫn

 Tại sao việc nam tả nữ hữu đeo nhẫn lại mang ý nghĩa quan trọng? Đây là câu hỏi mà nhiều cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn đang tỏ ra tò mò và mong được giải đáp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Thế Giới Trang Sức để tìm hiểu những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Việc đeo nhẫn nam tả nữ hữu có ý nghĩa gì?

Với những người chưa kết hôn, việc đeo nhẫn mang ý nghĩa gì?

Theo nguyên tắc đeo nhẫn nam tả nữ hữu, đối với nam giới, tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân, trong khi phía tay phải đại diện cho người yêu, người vợ của họ. Ngược lại, đối với nữ giới, phía tay phải sẽ đại diện cho bản thân, và tay trái là đại diện cho người yêu, người chồng của họ.

Nam tả nữ hữu đeo nhẫn
Với những người chưa kết hôn, việc đeo nhẫn mang ý nghĩa gì?

Với những người đã kết hôn, việc đeo nhẫn có ý nghĩa gì?

Theo nguyên tắc đeo nhẫn nam hữu, nữ tả, với những người đã kết hôn thì nguyên tắc này đảo ngược. Vì vậy, để mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và chồng của mình, phụ nữ nên đeo nhẫn cưới ở tay trái. Trong khi đó, đối với nam giới đã kết hôn, nên đeo nhẫn ở tay phải.

Đeo nhẫn theo nguyên tắc ngũ hành của các ngón tay có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, khi đeo nhẫn vànghay nhẫn đồng hồở tay phải, ý nghĩa là bạn kỳ vọng vào sự hỗ trợ từ các năng lượng siêu linh. Ngược lại, đeo nhẫn ở tay trái mang ý nghĩa bạn đặt hy vọng vào mối quan hệ giữa con người.

Việc đeo nhẫn trên ngón cái (thuộc Mộc) có tác dụng tăng vận thế và quyền lực

Khi đeo nhẫn trên ngón cái, bạn thể hiện sự độc lập, tính cách mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với mọi trở ngại và khó khăn. Có thể bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo xuất sắc, nhưng cũng khó có thể tìm thấy một người chân thành khi cần.

Việc đeo nhẫn trên ngón trỏ (thuộc Hỏa) có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp

Đeo nhẫn ở ngón trỏ là biểu hiện của sự tham vọng và năng lực của bạn. Bạn được mô tả là một người chân thực, trách nhiệm và phóng khoáng. Bạn suy nghĩ mọi thứ theo cách riêng và không ngại chia sẻ điều đó với người khác.

Việc đeo nhẫn trên ngón giữa (thuộc Thổ) giúp chủ nhân khai vận và hạnh phúc

Nếu bạn đeo nhẫn trên ngón giữa, điều này thể hiện rằng bạn đặc biệt quan trọng gia đình và bạn bè, và gần như không có xung đột nào xảy ra với họ. Bạn biết cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và luôn giữ đời tư riêng tư. Tuy nhiên, bạn thường gặp phải những mâu thuẫn và khó khăn trong các mối quan hệ khác.

Nam tả nữ hữu đeo nhẫn
Đeo nhẫn trên ngón giữa (thuộc Thổ) giúp chủ nhân khai vận và hạnh phúc

Việc đeo nhẫn trên ngón áp út (thuộc Kim) giúp chiêu tài

Theo quan niệm phong thủy, đặt nhẫn trên ngón áp út là vị trí tốt nhất để thu hút tài lộc. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ mang lại thêm sự phát đạt và gặp nhiều điều may mắn, tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh và công việc. Vì vậy mà nhiều người trước khi mua nhẫn đều băn khoăn nên mua vàng nhẫn hay vàng miếng để giúp chiều tài lộc 

Việc đeo nhẫn trên ngón út (thuộc Thủy) giúp tăng vận quý nhân

Khi bạn đeo nhẫn trên ngón út, bạn sẽ trở nên tự tin và gần gũi hơn với mọi người, bất kể đối tượng là ai. Bạn sẽ nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ nhiều người và đạt được thành công nhờ vào tình cảm yêu mến của họ. Ngón út cũng đại diện cho con đường sinh sản, vì vậy nếu bạn mong muốn có con, bạn có thể đeo nhẫn trên ngón này.

Hi vọng rằng thông qua bài viết về đeo nhẫn nam tả nữ hữu, bạn sẽ thu được những thông tin quý giá và hữu ích!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *