NÊN ĐEO LẮC TAY BÊN NÀO THÌ ĐÚNG ? GỢI Ý CHO BẠN NHỮNG MẪU LẮC TAY PHÙ HỢP

Khi nào  nên đeo lắc tay bên phải?

Trong số các loại lắc tay, việc quyết định nên đeo lắc tay bên nào là một vấn đề được quan tâm. Mỗi loại lắc tay đều mang theo một ý nghĩa riêng cho người đeo. Vì vậy, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn lắc tay phù hợp và mang lại ý nghĩa tốt. Hãy cùng Thế Giới Trang Sức   khám phá trong bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm!

 Ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc bên nào tốt và phù hợp?

Theo quan niệm truyền thống, nên đeo lắc tay bạc ở bên tay non chính (hay tay không chính). Điều này có nguồn gốc từ quan điểm về sự cân bằng của năng lượng trong cơ thể. Tây không chính được xem là tay thụ động, không sử dụng nhiều trong các hoạt động hàng ngày, do đó, việc đeo lắc tay bạc ở tay này sẽ giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn, bình an cho người đeo. 

Một số người thường thắc mắ nữ nên đeo lắc tay vàng bên nào ? Tuy nhiên, ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc bên nào cũng phụ thuộc vào niềm tin và quan điểm cá nhân của mỗi người. Một số người có thể chọn đeo lắc tay bạc ở bên tay chính để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình. Quan trọng nhất là bạn nên chọn bên tay mà bạn cảm thấy thoải mái và tin rằng nó mang lại ý nghĩa tốt cho bạn.

Ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc bên nào tốt và phù hợp?
Ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc

Khi nào nên đeo lắc tay bạc hay lắc tay vàng bên trái?

Ngày nay, có nhiều người nhận thức về việc chọn vật dụng và phụ kiện mang theo theo phong thủy. Một chiếc lắc tay bạc không chỉ được lựa chọn vì vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn vì khả năng mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Theo quan niệm phong thủy, đeo lắc tay bạc ở cổ tay trái giúp thu hút và thụ động vận khí tốt, cùng với việc tránh xa những tác động xấu. Dưới đây là những trường hợp nên đeo lắc tay bạc để cầu tài lộc và may mắn:

– Khi tham gia vào các cuộc họp, hội nghị và muốn đạt được kết quả tốt, như các buổi hội thảo về việc làm, các cuộc đấu thầu hoặc thu hút nhà đầu tư.

– Đeo lắc tay bạc ở cổ tay trái khi tham gia vào các sự kiện cần may mắn, như các cuộc thi, trung tâm xổ số hoặc các buổi rút thăm trúng thưởng.

– Khi đến thăm người lớn tuổi, thầy cô giáo hoặc cấp trên, nên đeo lắc tay bạc ở cổ tay trái.

Khi nào nên đeo lắc tay bạc bên trái?
Khi nào nên đeo lắc tay bạc bên trái?

Khi nào nên đeo lắc tay bên phải?

Theo phong thủy, việc đeo lắc tay bên nào sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau. Theo quan niệm, đeo lắc tay bạc ở tay trái sẽ mang lại may mắn, trong khi đeo ở tay phải sẽ giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực, vận đen và những điều không may mắn. Khi tiếp xúc với những nơi có năng lượng tiêu cực mạnh như thăm mộ, ở trong rừng đêm, đi qua các ngôi nhà cũ không người ở hoặc bệnh viện cũ, nhà ở trong ngõ sâu,… nên đeo lắc tay bạc ở tay phải. Đây là danh sách các nơi cụ thể:

– Nơi có sát khí nặng như bệnh viện, khi lái xe trên đường và chứng kiến tai nạn, trong các phòng giết mổ, trại giam,…

– Khi đến những nơi có năng lượng uế khí nặng như chỗ rửa xe, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, khu vực nhà máy xử lý nước thải và chất thải…

– Bạn nên đeo lắc tay bạc ở tay phải khi đến những nơi đông người, ồn ào và hỗn loạn như quán karaoke, sòng bạc, rạp chiếu phim, quán bar, các trạm tàu điện ngầm, xe buýt, khu vui chơi giải trí chợ,…

Khi nào  nên đeo lắc tay bên phải?
Khi nào  nên đeo lắc tay bên phải?

Có nên đeo lắc tay bạc ở cả 2 tay không?

Có một số người chọn đeo lắc tay bạc ở cả hai bên tay để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, trong phong thủy, việc này lại được coi là không tốt. Đeo lắc tay ở cả hai bên tay tương đương với việc “đeo còng”. Hình ảnh này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh tương lai của người đeo.

Những mẫu lắc tay bạc phù hợp với mệnh

  • Đối với nữ mệnh Kim: Chị em có thể chọn đeo lắc tay vàng vì mệnh Kim rất phù hợp với màu vàng. Hoặc nếu chị em chọn lắc tay bạc, có thể kết hợp với những viên thạch anh màu vàng hoặc màu trắng.
  • Đối với chị nữ mệnh Mộc: Mệnh Mộc hợp với màu đen hoặc màu xanh lá. Lắc tay bạc có thạch anh màu đen là lựa chọn tuyệt vời, giúp chị em mệnh Mộc mang lại sự may mắn và trang trọng cho bản thân.
  • Đối với nữ mệnh Thủy: Chị em cũng biết rằng mệnh Thủy phù hợp với màu trắng. Do đó, chị em có thể chọn một chiếc lắc tay bạc thiết kế đặc biệt và nổi bật để tỏa sáng.
  • Chị em nữ mệnh Hỏa lại rất phù hợp với màu đỏ quyến rũ và may mắn. Chị em có thể lựa chọn lắc tay bạc với các viên thạch anh màu đỏ để làm nổi bật cổ tay của mình.
  • Cuối cùng, chị em nữ mệnh Thổ, những người có tính cách trầm ấm, rất hợp với màu đỏ và hồng. Đây cũng là những màu phù hợp cho chị em và mang lại may mắn.
Nên đeo lắc tay bên nào? Điều này thực sự phụ thuộc vào sở thích và thậm chí cả truyền thống văn hóa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch mua một chiếc lắc tay bạc nữ để tặng cho người thân yêu hay bạn be hoặc quan tâm đến vấn đề lắc tay bạc nữ giá bao nhiêu. Bạn hãy yên tâm trên thị trường, có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mọi túi tiền. Giá của lắc tay bạc nữ có thể dao động từ rất thấp cho các mẫu cơ bản, cho đến cao hơn đối với những thiết kế đặc biệt hoặc sử dụng đá quý.

Dưới đây là bài viết nên đeo lắc tay bên nào mà Thế Giới Trang Sức muốn chia sẻ đến bạn . Cảm ơn quý vị đã quan tâm và theo dõi. Hẹn gặp lại quý vị trong những bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *