MÁCH BẠN CÁCH CHỌN LẮC TAY CÔ DÂU CHO NGÀY CƯỚI THẬT RẠNG RỠ

Lắc tay cô dâu

Lắc tay cô dâu là một phụ kiện thời trang tuyệt vời để tô điểm cho đôi tay xinh đẹp và mềm mại của cô dâu trong ngày cưới. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc lắc tay đẹp, hoàn hảo và phù hợp với vóc dáng của cô dâu để làm quà cưới không phải là dễ dàng đối với những người không có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trở thành người có hiểu biết nhất trong việc lựa chọn quà cưới, mang lại sự hài lòng cho người nhận.

Lắc tay cô dâu

Chú ý đến cổ tay của cô dâu

Khi lựa chọn lắc tay cho cô dâu, đặc biệt là chất liệu lắc tay vàng, bạn cần chú ý đến hình dáng của cổ tay. Đối với cô dâu có cổ tay thon, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu lắc tay nào vì nó phù hợp, chỉ cần chọn một kiểu dáng hấp dẫn để làm nổi bật vẻ đẹp của mình.

Tuy nhiên, nếu cổ tay của cô dâu đầy đặn và tròn trịa, bạn nên chọn một mẫu lắc tay cô dâu có chuỗi đan vào nhau để tạo sự mềm mại cho đôi tay. Ngược lại, nếu cổ tay của cô dâu quá nhỏ, hãy chọn một mẫu lắc tay rộng và ôm sát để tạo lựa chọn hoàn hảo.

Chú ý đến chiều dài cánh tay

Khi lựa chọn lắc tay cô dâu, bạn cũng nên chú ý đến chiều dài cánh tay của người mặc. Nếu cô dâu có cánh tay ngắn, hãy chọn một thiết kế lắc tay cô dâu dáng suông để làm tôn thêm vẻ hoàn hảo cho bàn tay. Ngược lại, nếu cô dâu có cánh tay dài, hãy chọn những chiếc lắc tay to và bản hoặc có hoa văn để tạo cảm giác cân đối hơn cho người đeo.

Lắc tay cô dâu

 Chú ý đến hình dạng của bàn tay

Trước khi chọn mua một chiếc vòng tay làm quà cưới, bạn nên chú ý đến hình dáng bàn tay của cô dâu. Đối với cô dâu có đôi tay mảnh mai, hãy lựa chọn một chiếc lắc tay nữ tính, có thiết kế mỏng hoặc bản rộng để phù hợp. Tuy nhiên, đối với cô dâu có bàn tay to, hãy chọn một kiểu lắc tay đơn giản, ít rườm rà hơn để phù hợp với kích thước tay. Bằng cách lựa chọn một chiếc vòng tay phù hợp, bạn sẽ tạo nên món quà cưới hoàn hảo, phù hợp với đôi tay của cô dâu.

Bên cạnh những thắc mắc về cách chọn lắc tay cô dâu phù hợp, thì những thông tin về lắc tay charm hay có nên đeo lắc bạc cho trẻ sơ sinh cũng được độc giả vô cùng quan tâm. Hãy truy cập trang web thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích từ Thế Giới Trang Sức nhé!

 Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Thế Giới Trang Sức , bạn có thể chọn được chiếc lắc tay cô dâu đẹp và phù hợp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đón đọc. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *