CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang website Thế Giới Trang Sức. Chúng tôi luôn coi trọng việc bảo vệ thông tin khách hàng và đặt nó lên hàng đầu trong các chính sách của chúng tôi về bảo mật. Chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của bạn, và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến các giao dịch mua bán.Để đảm bảo tính bảo mật tối đa cho thông tin của khách hàng, Thế Giới Trang Sức tuân thủ những nguyên tắc sau:
Lý do  thu thập thông tin cá nhân của khách hàng
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và quản lý thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích chính là bảo vệ và duy trì an toàn cơ sở dữ liệu của họ. Việc thu thập thông tin này cũng nhằm hỗ trợ chúng tôi xử lý kịp thời các tình huống phát sinh, đảm bảo hoạt động của Thế Giới Trang Sức diễn ra một cách hiệu quả và tin cậy.
Mục tiêu của việc thu thập thông tin cá nhân là nhằm xây dựng một hệ thống đáng tin cậy mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin này với các mục đích cụ thể sau:
1. Cung cấp dịch vụ: Thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng để đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ gửi thông báo và cập nhật liên quan đến hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Thế Giới Trang Sức, nhằm đảm bảo khách hàng nhận được thông tin cần thiết và hỗ trợ kịp thời.
2. Bảo vệ khách hàng: Thông tin cá nhân của khách hàng cũng được sử dụng để ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật và giám sát chặt chẽ để đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ an toàn.
3. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại: Thông tin cá nhân cũng hỗ trợ trong việc liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý mọi khiếu nại một cách công bằng và tôn trọng quyền lợi của khách hàng.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng
Chính sách bảo mật thông tin của Thế Giới Trang Sức cam kết đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi xác nhận rằng việc bảo mật thông tin là mối quan tâm hàng đầu và chúng tôi tuân thủ một loạt các biện pháp bảo vệ để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo vệ tuyệt đối.
  • Chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sau khi đã nhận được sự đồng ý của họ, trừ khi có các quy định pháp luật khác. Chúng tôi cam kết không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba ngoài trường hợp được quy định trong chính sách bảo mật hoặc pháp luật hiện hành.
  • Nếu có bất kỳ sự cố nào về việc mất dữ liệu cá nhân của khách hàng do máy chủ bị tấn công hacker, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo và hợp tác với các cơ quan chức năng để điều tra và xử lý tình huống. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về vụ việc cho khách hàng liên quan để họ được biết đến tình trạng của thông tin cá nhân của mình.
  • Mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng, bao gồm cả thông tin hóa đơn và chứng từ số hóa, đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu này sẽ được lưu trữ tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thế Giới Trang Sức, nơi đảm bảo các biện pháp bảo mật cao nhất để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho khách hàng.
Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi được thiết lập với mục tiêu đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thế Giới Trang Sức. Chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định này và liên tục cải tiến để duy trì và nâng cao mức độ bảo mật của thông tin cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

  • Địa chỉ: 18 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 0383125054
  • Email: [email protected]

Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thông tin cá nhân của mình

Khách hàng sẽ được cấp quyền kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào trang web của Thế Giới Trang Sức và tiến hành chỉnh sửa hoặc gửi yêu cầu đến ban quản trị để thực hiện việc này.
Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị lộ cho bên thứ ba, họ có quyền gửi khiếu nại về tình trạng này cho ban quản trị. Đồng thời, khi nhận được phản hồi từ khách hàng, Thế Giới Trang Sức cam kết xác nhận lại thông tin và chịu trách nhiệm trả lời lý do xảy ra sự cố. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin cá nhân một cách tốt nhất.

Hình thức tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin khách hàng

Nếu phát hiện thông tin cá nhân của quý khách bị sử dụng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã được thông báo, quý khách vui lòng gửi thông tin phản ánh cùng với chứng cứ liên quan về vụ việc cho Ban quản trị. Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và xử lý ngay lập tức hoặc không muộn hơn 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại:

Chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách trong việc tuân thủ chính sách bảo mật và cùng nhau bảo vệ thông tin cá nhân cho môi trường trực tuyến an toàn và đáng tin cậy hơn.